อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา

26wตื่นมาก็มีเลือดไหลออกมาแบบนี้ค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยไม่ได้มีเพศสัมพันด้วย เคยเลือดออกแบบนี้มาแล้วเมื่อ5วันที่แล้ว เลยรีบไปหาหมอตรวจ และก็ซาวด์มาแล้วก็ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ เด็กก็ดิ้นปกติดี แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา

ถ้าหมอตรวจแล้วว่าปกติน่าจะเกิดจากมีติ่งเนื้อที่ปากมดลูกซึ่งสามารถทำให้มีเลือดออกแบบนี้ได้ วิธีแก้คือหมอจะบิดเอาติ่งเนื้อออกไม่อันตรายค่ะ แต่แม่ต้องคอยสังเกตุตัวเองด้วยนะคะ รักษาสุขภาพ ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะสาเหตุใดควรไปหาหมออย่ารอช้าค่ะ

เคยเปนค่ะ เพิ่งไปหาหมออาทิตย์ที่ผ่านมา ตรวจเจอเนื้องอกปากมดลูกทำให้มีเลือดออกมา แต่ละคนไม่เหมือนกันรีบหาหมอนะค่ะ

3y trước

บ้านนี้เจอที่ช่องคลอดค่ะ เลือดสดไหลออกมาตอนท้องได้ 5 เดือน ได้นอนรพ.2คืน เอาติ่งเนื้อออก ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเลือดสีสดไหลออกมาตอนท้อง2เดือน ตอนนี้5เดือนเเล้วก็ยังออกอยู่ค่ะ หมอบอกน้องหัวใจเต้นปกติ

3y trước

แล้วหมอได้บอกมั้ยคะว่าเป็นอะไร

รีบไปหาหมอค่ะ..อาจมีอาการเสี่ยงแท้งคุกคามได้...ทางที่ดีเก็บเอาไปหั้ยคุนหมอดูด้วยค่ะ

หาหมอหรือยังคะ แม่เคยตรวจภายในบ้างไหม มีภาวะอื่นแทรกซ้อนบ้างหรือเปล่า รออัปเดตนะคะ

3y trước

ตรวจภายในแล้วก็ซาวดูเด็กในท้องแล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่างเลย

ไปหาหมอด่วนเลยแม่ เพราะคนท้องไม่ควรเลือดออกแบบนี้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบหาหมอดีที่สุดค่ะตอนนี้

รีบไปหาหมอเลยค่ะ 26 สัปดาห์ไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

รีบไปหาหมอก่อนค่ะ ได้รู้ว่าเราเป็นอะไรค่ะ

เลือดออกเหมือนกัน หมอยอกภาวะแท้งคุมคาม

3y trước

แต่นี่หมอตรวจทุกอย่างไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ