Movement Ni Baby

26weeks preggy po ako and first time mom. Minsan hindi ko sya maramdaman. Hindi ko din ma monitor if kailan sya tulog or gising. May time na super likot. May time na diko maramdaman. Nakaka paranoid maging preggy. Kung pwede lang bumili ng doppler ? help po. Pano ma momonitor movement nya?

2 Các câu trả lời

Kapag 28 weeks na sis. After mo kumaen higa ka sa left side dapat within 2hours maka 10kicks siya. Ganun sabi sakin ng OB ko to track if ok si baby gawin mo siya sa morning saka night.

26weeks here also .. palagi kuna man nararamdaman si baby mas malikot sya ngayon compared sa past months hehehe