น้ำหนักลูกในครรภ์ตกเกณฑ์

26W6dแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์มั้ยคะคุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมากเกินไป...หมอบอกนัดครั้งน่าน้ำหนักน้องต้องเพิ่มขึ้น

บ้านนี้แอนมันชง1หนึ่งแก้วก่อนนอนและชอบกินกล้วยผลไม้ค่ะ อย่างอื่นกินปกติอยากกินอะไรก็กินและต้องได้กิน😅

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ทานอะไรบ้างคะปกติแล้ว

2y trước

ดื่มนมวันละสอง-3กล่องค่ะแล้วก็ไข่ต้มทุกวัน1-2ฟอง

กิน กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊