หมอบอก น้องมีดั้งนะ นิดนึ่ง

26w3d ไปตามนัด หมอคอนเฟิร์มเพศหญิงเหมือนเดิม ดีใจสุดๆ สิ่งที่ลุ้นที่สุดคือดั้งลูก กลัวลูกดั้งแหมบเหมือนแม่ 55555 หมอบอกมีนะ นิดนึ่ง 555 ก้ยังดีกว่าแหมบล่ะน้อ รอลุ้นตอนคลอดว่าจะมีจิงๆรึป่าว แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวเหมือนกัน มาอวดรูปกันหน่อยเร็ว ???

หมอบอก น้องมีดั้งนะ นิดนึ่ง
1 Trả lời

ดีใจด้วยค่าาา