เด็กกลับหัว

26w+5แล้วคะ...ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ตัวเล็กกลับหัวแล้ว...ปกติมั้ยค่ะ??? แต่ตอนตรวจหมอไม่เห็นพูดไรเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่น้องยังตัวเล้กหมุนได้เรื่อยๆ

ปกติค่ะ แต่ของดิฉันเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

5y trước

ปวดจี๊ดในท้องค่ะ และเวลาลุกเดินหรือจากที่นอนก็จะเจ็บช่วงหัวเหน่าค่ะ เหมือนจะหลุดออกมาค่ะ