Dark Underarms

My 26th day postpartum. Is there anyone who experienced na umitim yung kili2? Tanong lang po if puputi pa ba ito? Or my kilangan akong gawin or ilagay? Ever since kase maputi tlga yung kili2 ko but when I got pregnant and gave birth to my son umitim na sya. And they said mawawala tpos ko ng panganganak pero hndi pa rin nawala. Hope mga mamshies matulungan niyo ako. Salamat. ?

3 Các câu trả lời

ako po umitim ng sobrang umitim ang kili kili ko pero wala pang 2months ng postpartum ko unti unti na nabalik sa dating kulay kilikili ko. Baby oil na green lang po lagay nyo sa bulak tapos pahid nyo sa kili kili nyo before and after maligo, yun na din gawin nyong deodorant , makikita nyo yung libag nyo sa cotton balls kahit nakaligo na kayo even sa pusod ko na sobra ding umitim anlaki ng ipinagbago simula nung ipanlinis ko ay baby oil.

4y trước

Thank you mamshie

Umitim dn kili2 ko momsy simula nung nsa 6mons preggy na ako sabi nung friend ko mwwala dn dw yun kc ganun sya e after nya manganak nwala dn

4y trước

Thank you po mamshie.

ng dark din underarms ko sis.. 2 yrs na ngayon di sya pumuti and di na gaano kaitim. may underarm whitening appt na sana ako kaso ng ECQ.

4y trước

naku wag mg worry sis.. bka iba mging experience mo 😀