Pusod question

26tg days na si baby, nag fall off na umbilical cord normal ba ganyan after. Thanks po #1stimemom #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

Pusod question
38 Các câu trả lời

no po.. dapat usual na pusod na xa gaya satin although may oonting basa2 pa pero d ganyan.. baka na infection na yan

Kumusta na po pusod ni baby niyo po ngayon? Sa baby ko din kasi, dumudugo pa rin hanggang ngayon, 24 day's na siya.

hindi po normal mommy...dpat po linisin nyo lage ng alcohol use cotton buds..dont worry po painless pa si Baby

alcohol momi ung 70% linisan mu. ganyan ung baby ko. basta walang amoy. linisan mu lang alcohol.

Pacheck mo mosh .. parang ang tagal natanggal ? Baby ko kc 4 days lng ethyl alcohol gamit ko

Observe mo mommy if nangangamoy ipunta mo na sa pedia. Baka mainfect pa Lalo so baby

i may share my experience but better na pacheck mo na po momsh.. para sure...

check up na po kasi mukhang iba na sya dapat tuyo na sya kung 26days na sya

Pa check up nyu na yan momsh baka na infection na yan. Kawawa nman c baby.

lanisin nyo po ng alcohol ethyl 70 percent. twice a day. bigkisan nyo po