Pusod question

26tg days na si baby, nag fall off na umbilical cord normal ba ganyan after. Thanks po #1stimemom #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

Pusod question
38 Các câu trả lời

Bakit yung sa mga baby ko hnd ngttgal yung pusod nila, ntatanggal agad at malinis yung labas, mdami kc ako nakikita dito n minsan my nadugo pa.. Ako kc every now and then nglalagay ng alcohol, pra madaling mtanggal at di ko binbasa kapag pinpaliguan ko c baby. Tanging yung alcohol lng tlga ang nillgay ko plagi.

ung third baby ko ngkaganyan din i clean lang warm water s cotton after idry din after mglagay ng small amount of alcohol s cotton ulit lagyan ung pusod at hayaan lang open wag lagyan ng takip or bigkis..daily lang po den monitor lang kasi nga may oil n lumalabas po.

hndi po normal, make sure po na always dry after a bath and. pahidan po ng alcohol every diaper change and make sure po na hndi sya natatakpan ng diaper to avoid infection po.. yung alcohol po na green cross na green.. yung walang moisturizer content po

c baby nagfall off pusod nia within 1 week..3x a day dampi dampi ng may alcohol na cottons balls...at wag muna babasain hanggat di nagfall off.....wala b cia amoy na mabaho?or hindi b cia ngdudugo?kung meron sis..ask.mo n po sa pedia dapat gawin...

better ipacheckup na po. nag bigkis po ba si baby? usually kasi pag sinunodblang yung paglinis ng alcohol every diaper change natatanggal na siya mga 1 to 2 weeks lang and hindi na masyadong basa.

Mommy pa check up mo na si baby.. Baka nabasa mo pusod nya kaya nagkaganyan.. Kasi baby ko 23 days lang po tuyo na.. Pero continuous pa din lagay ko ng bulak with alcohol..

Ganyan din sa baby ko parang sariwa pa. Pumunta kami sa pedia pinalagyan nang fucidin cream antibacterial yub n magaling na ngayon. Better ask your pedia din. 😁

Hindi para sakin. patignan na lng para mapanatag ka rin. mahirap mainfect Ang pusod remember marami Tayong organ sa tiyan. bka Lalo Kang mapagastos Ng mas Malaki.

alcohol lang po. 3x a day. buhusan niyo po mamsh. ganyan din po yung baby ko, mejo may puss pa nga yung kanya. alcohol lang katapat..

4y trước

okay lang po na buhusan. much better sabi ng mommy ko.. kesa gamitan ng cotton. pwede pang mastuck yung himulmol niya sa belly buttom mamsh. basta ang importante covered yung private part para di humapdi. IDK bout you momsh, but i got my expert opinion from my mommy. she raised 10 kids. 😎

di po normal momshie baby q poh 8 days palang ngaun,, natanggal poh ung umb. cord nya 6 days poh xa pero tuyu na.