Pusod question

26tg days na si baby, nag fall off na umbilical cord normal ba ganyan after. Thanks po #1stimemom #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

Pusod question
38 Các câu trả lời

no po kasi nung natangal na yung kay baby ko dry naman sya hindi dumugo

Parang hindi po normal yan mommy. Pacheck nyo na po agad sa pedia

Pacheck nyo mamsh baka granuloma. Pag ganun baka need icautherize

pacheck niyo po pedia. if 26 days na po sya dapat dry na po yan.

Basta wala amoy at dry, normal lng cya. Alcohol lagi panlinis

Buhusan mo mommy ng alcohol para matuyo agad

mommy much better po ipacheck up mo na po

Na infect ata mamsh. Pacheck up mo na.

Linisin m ng cotton buds with alcohol

prang nkulob po. d nagdry ung pusod.