26 สัปดาห์กับอาการแสบๆคันๆ

26 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล ช่วงนี้แสบๆคันๆ มากทั้งท้อง ขา และต้นแขน ทาครีม ทานำ้มันมะพร้าว ทาเจลว่านหาง หรือวาสลีนก็ไม่หาย กลัวว่าท้องจะลายมั้ย พยายามจะไม่เกาแต่ไม่ไหวจริงๆค่ะ ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ด้วยค่า 😭

26 สัปดาห์กับอาการแสบๆคันๆ

อย่าเกานะคะ จะลายแตกตามที่เกาเลยหละค่ะ

4y trước

ทนไม่ไหวค่ะแม่ 😭