33 w ท้องแข็งบ่อยมาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?หรือว่าปกติ

บ้านนี้34วีค ท้องแข็งบ่อย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ไปหาหมอ ได้ยาลดความดันมาด้วย ให้นอนพักเยอะๆ

บ้านนี้ก็เป็นตอน33w หมอฉีดยาระงับการคลอดให้ตอนนี้35wแล้วค่ะ

3mo trước

มีแต่ปวดหลังร้าวไปก้นกบปวดตรงขาหนีบบ่อยอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา กังวลนิดหน่อยเพราะท้องแรก 34+1แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อ33วีค+2ก้อแข็งค่ะแต่แปปเดียวก้ออคลาย

3mo trước

บ้านนี้ นานมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดฉี่จะแข็งบ่อยมาก

3mo trước

บ้านนี้เดินมากไม่ได้เลยค่ะ

แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแปปๆก็คลาย

แข็งบ่อยค่ะ สักพักก็คลาย

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ