แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

26+5w แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้4เดือนแรกไม่ขยับเท่าไหร่ พอเข้าเดือนที่5-6 ขึ้นมาเดือนละ3โลเลยค่ะ 🥲

จิงค่ะแม่ น้ำหนักพุ่งเร็วมากช่วงเข้าเดือนที่5 1-4เดือนยังไม่ขยับเท่าไหร่เลย555

1y trước

หิวบ่อยมากค่ะ แต่กินได้ไม่เยอะ แต่หิวได้ทุกชั่วโมง55555