น้ำหนักน้องในครรภ์

26+5 น้ำหนักในครรภ์น้อง อยู่ที่ 900 กรัม แม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะ แม่ๆบำรุงน้องยังไงให้น้ำหนักเยอะๆคะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่า มีแต่คนทักว่าน้องน้ำหนักน้อย

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ  นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่