กำหนดคลอดเดือนอะไรกันบ้าง

26+5 1มกราคมจ้า🥰🤰🎉 คุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้กันบ้าง

กำหนดคลอดเดือนอะไรกันบ้าง

25 week 6 Day กำหนดคลอด 8 มกรา ลูกชายจร้า👶🏻

26+3ของเรากำหนดคลอด21มกราคมเลยคะ

บ้านนี้24.มกราคม.64ค่ะแม่❤️😍

25วีค กำหนดคลอด26มกรมคมจ้า

28 w กำหนดคลอด 11 มกราคม จ้า

28+5 กำหนดคลอด 4มกราคม 6จ้า

25+5 กำหนด 10 มกรา ผช ค้าปปป

9มคท้องยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้เดือนธันวาค่ะ

เรา28w ทำไมกำหนด 9มกรา

4y trước

เราก็ไม่รุ้เหมือนกันตอนเราไปหาหมอคุณหมอก็บอกตรงกับอันนี้นะ🤔😅