น้ำคาวปลา

26.02.2020 แม่คลอดน้องได้ 1เดือน5วัน แล้ว ช่วง3-4วันมานี้น้ำคาวปลาจากที่มีสีน้ำตาลจนถึงเหลืองอ่อนๆ กลายเป็นสีแดงสดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ มันปกติมั้ยคะ แม่มือใหม่ค่ะ ปล. แม่ฝังยาคุมได้ 2สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ กว่าจะหายสนิทก้เกือบสองเดือน