ABOUT SLEEPING

26 weeks preg. okay lang poba ng matulog sa right side hindi ba maaano si baby?? ftm po

13 Các câu trả lời

Advisable talaga na mag sleep na naka tagilid mom pero mas prefer na sa left side ka ma tulog because it improves blood circulation to the heart and allows for the best blood flow to the fetus, uterus, and kidneys.

according po sa OB dpat nagsstart na matulog ng left side since nalki n si baby pero sa case ko mami pag ngalay nako sa left nagriright side ako pero saglit lang then left ulit tpos pg ngalay na ulit right ulit

ok lang naman daw as long as ur comfortable pero mag left side ka parin daw para hindi kau mahirapan ni baby 😊

Okay lang sis. Mas madame lang benefits pagsaleft ka nakaharap. Mas maaabsorb ni baby yung oxygen at nutrients.

advisable ang left side, but if napagod kana sa left okay lang lumipat ng right side. Wag lang po tihaya.

I slept on my left side during my pregnancy just to be sure. Tiis tiis lang kasi nakakangalay 😉

4y trước

Same po tayo :) Para sa baby, kailangan nating magtiis :)

okay lang naman pero wag mo tagalan mommy. mas advisable sa left side

Left or right side is ok as per my OB. Basta raw wag nakatihaya.

okay lang po if sa right pero mas advisable kapag sa left side

okey lang naman po pero advisable po talaga ang left side.