Right Side Sleeping?

hi po mga momshie ask ko Lang po wala namn po bang effect kay baby kahit minsan sa right side ka nakakatulog 17weeks preg. kse minsan hndi ko talaga mapigilan matulog sa right side db dapat left side ang recommend na sleeping kapag buntis. thanks po.

6 Các câu trả lời

it's okay mommy, for 34weeks nakakatulog din ako on right side, nakatihaya or nakadapa basta kung saan ako comfortable.. we are advised to sleep on our left side for good circulation din for baby.. any position is okay as long as comfortable ka then try to sleep on the left side palitan lang para iwas ngalay na din..

Recommended talaga to sleep on our left. Pero hindi naman seriously pinagbabawal to sleep on your right. I'm 36 Weeks pregnant.. and just like you, mas gusto ko rin matulog sa right side ko. As long as you're comfortable, you should be fine, Mommy. 😊

Been lying on my right side all throughout my pregnancy, wala naman po nangyari hindi maganda kay lo. Hindi kase ako nakakahinga ng ayos kapag nasa left side ako e. She's 6mos old na and super makulit and bibo ☺️

ako po pagnakahiga ako sa right side o nakatihaya sobra magalaw ni baby ko haha parang nagrereklamo 😅 tahimik lang pag sa left side ako

5y trước

Prehas tau mommy

Left side po sana