นอนรอดูอาการท้องแข็ง

26+1วิป ท้องแข็งเจ็บท้องหมอให้นอนดูอาการแต่ดีที่ไม่มีเลือดออกไม่มีตกขาว เจ็บเป็นพักๆ แต่ลูกยังดิ้นดี หายใจดี แค่นี้แม่ก็เบาห่วงกลัวลูกน้อยแม่จะเป็นไร

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณแม่ บ้านนี้31วีคท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน.เพราะตอนนั้นทำงานยกของค่อนข้างหนักตอนนี้เลิกทำแล่วกว่าคลอดก่อนกำนดวิธีป้องกันหมอบอกไม่ให้ยกของหนักอย่าเคียด

5y trước

จ้าเป็นคุณแม่เหมือนกันย่อมเข้าใจกันค่ะแม่