ใครคลอดเดือน มิถุนายน บ้างเอ่ย ได้ลูกสาวลูกชายท้องโตกันไปถึงไหนแล้วมาโชว์ท้องกันหน่อย

??26มิถุายน (ลูกชาย)

ใครคลอดเดือน มิถุนายน บ้างเอ่ย ได้ลูกสาวลูกชายท้องโตกันไปถึงไหนแล้วมาโชว์ท้องกันหน่อย

8 เดือน 4 วัน คะ รู้สึกปวดแบบปวดประจำเดือน ปวดถ่าย หน่วงๆท้อง ปวดจี้ดตรงช่วงหลัง อาการนี้ปกติของท้องแก่ใช่ไหมคะ #มีแต่คนทักท้องเล็กมาก#

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ😍

8เดือน​ กำหนดคลอด23​มิถุนายน​ค่ะ​ ยังไม่ทราบเพศ​ ตอนนี้ยังไม่แตก​ลาย ลุ้นเหมือนกันจะรอดไหม​ รอบเอว​39นิ้ว​ ใหญ่มากค่ะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะ. เราจะลุ้นไปพร้อมกัน. ขยันทาครีม นะแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻

คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะน้องหนักเท่าไรแล้วคะบ้านนี้ท้องแฝดกำหนด 15มิย.ยังเล็กกว่าของแม่เยอะเลยค่ะ😊😊

5y trước

หมอยังไม่ได้บอกน้ำหนักเรยอะค่ะ. พรุ่งนี้หมอนัด. ซาว. คง จะบอก ค่ะแม่

6 มิ.ย. แต่ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเลย เฉยๆมากไม่มีอาการอะไรเลยยังทำงานได้ปกติแบบนี้โอเคดีมั้ยค่ะ

5y trước

แสดงว่าคุณแม่แข็งแรงมาก. 😍

ท้องสวยจังคะ ของเรา33wแล้ว ประมาณ26มิ.ย แต่ท้องแตกลาย😭ทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่อยู่เลยคะ

20 มิ.ย.ค่ะ ยังม่รุเพศเรยค่ะ แต่ตอนนี้เจบช่วงขาหนีบร้าวมาถึงหัวหน่าวค่ะ...นอนทรมานมาก

5y trước

สู้ๆนะค่ะ. นอนทรมานเหมือนกันเรย. เจ็บ ซี่โครง ใต้นม มาก

20มิถุนายนค่ะ (ลูกชาย) ท้องแรกก็จะเห่อๆหน่อย ตอนนี้เริ่มแตกลายแล้วว😂

ทำไมคนอื่นท้องโตกันจัง ของเค้ารวมๆกะพุงได้แค่นี้ 17มิ.ย. ลูกสาว

6 มิถุนา จ้า. ยังไม่แน่ใจเพศเท่าไหร่ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ

แม่คะ​ ท้องใหญ่สวยมากๆ​ แม่เจ็บท้องไหมคะ​ มันยังไงบ้างคะ

5y trước

คุณแม่ใจเย็นๆนะ​ สู้ๆ​ สู้ไปด้วยกัน​ ❤️❤️❤️