ท้องเล็ก กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

26สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ยคะแม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องแรกค่ะ นน.ก่อนท้อง38 กังวลว่าลูกจะตัวเล็กแต่เวลาไปหาหมอหมอก็บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ🥺❤️

ท้องเล็ก กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ท้อง25wท้องใหญ่กว่านี้เดินแทบไม่ไหว

ไม่เล็กค่ะ