ท้องเล็ก

พรุ่งนี้ก็38วีคเเล้วมีเเต่คนทักท้องเล็กแต่คุณเเม่รุ้สึกเเน่นมากแม่ๆว่าเล็กมั้ยค่ะหรือว่าปกติ#ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็ก

น้องเป็นผู้ชายหรอคะแม่ ท้องก็ใหญ่ยื่นออกมาเยอะอยู่นะค่ะและรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะอย่าคิดมากค่ะ