ปวดหัวหน่าว

25สัปดาห์แล้ว ท้องสาม ตอนนี้ปวดหัวหน่าวเวลาลุกหรือพลิกตัวเวลานอน ลุกก็โอย นั่งก็โอย แถมกลางคืนนอนไม่หลับ นอนเช้าทุกวัน ทำไงให้นอนตรงเวลาบ้าง กว่าจะตื่นก็เกือบเที่ยง แต่เวลาจะนอนกลางคืน ก็นอนไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

ปวดหัวหน่าว
1 Trả lời

นอนไม่ตรงไม่เป็นไรคะ แต่ในหนึ่งวันควรนินให้พอ อาจจะนอนกลางวันเสริมเอาก้อได้คะ

12mo trước

นอน6-7โมงทุกวันเลยค่ะ ตื่นมากินข้าวเสร็จนอนต่อ วนไปทุกวัน โดนบ่นทุกวัน เขากลัวแต่คลอดลูกเราจะไม่นอน เลยบอกไปว่ามันปรับตัวได้อยู่แล้ว บางวันเรากินยาแก้แพ้ของรพ.ที่ให้มาแต่กว่าจะหลับก็นานมาก