38week มีบ้านไหนเจ็บหัวหน่าวเหมือนกันบ้างคะ

เจ็บเตือนถี่ขึ้นแรงขึ้นทุกวัน เจ็บเชิงกราน หัวหน่าว จนไม่อยากเดินเลยค่ะ กำหนดคลอด 8กค. แอบลุ้นวันไหนจะคลอด นอนก็โอย ลุกก็โอย นั่งก็โอย ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งทำอะไรก็ลำบาก อยากแตกแล้วค่ะ 😅 บ้านนี้เก็บกระเป๋ารอแล้วค่ะ หมอบอกพร้อมคลอดตลอดเวลา เพราะหัวลงมากแล้ว

แม่5555 บ้านนี้เป็นค่ะ อ่านโพสแม่แล้วนึกขำตัวเองเหมือนกันค่ะ ขยับก็โอ๊ย ลุกก็โอ๊ย เดินก็ขาถ่างค่ะแม่ บ้านนี้ 11 กค 63 ค่ะ

4y trước

สงสารสังขารตัวเองมากค่ะแม่ นึกไม่ถึงว่าต้องมาเจอสภาพแบบนี้555555😂😂

เจ็บค่