ทีม10มีนา66.#ท้อง2

25wเต็ม ท้องเล็กไปมั้ยคะเเม่ๆท้อง2ค่ะ เเต่เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นๆอยู่เรย ชอบปวดซี่โครงเเบบเมื่อยๆ อายุครรภ์เเม่ไล่ๆกันไปถึงไหนกันเเล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🥰✌️

ทีม10มีนา66.#ท้อง2

ของเรา 23 วีค ใหญ่กว่านี้หน่อยค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย แต่ถ้าท้องแม่เล็กก็ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์

2y trước

หมอว่ายังไงไหมคะ ถ้านน.น้องดีก็ไม่เป็นไรค่ะ ของเราหมอบอกตามเกณฑ์

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y trước

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะเเม่🥰

23วีค ใหญ่กว่านี้นิดหน่อยค่ะ เด็กตัวเล็กหรือใหญ่ไม่ได้ขึ้นกับขนาดท้องนะคะ

ของเราก็เท่านี้เลย ปวดเมื่อยไปหมด หายใจไม่สะดวก ท้อง2เหมือนกัน

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาเดินหน่วงท้องน้อยมาก

ทีม11มีนาค่ะ รู้สึกเหนื่อยอึดอัดและก็เจ็บหัวน่าวบ่อยๆค่ะ

ของเรา26w เล็กกว่านี้เยอะค่ะ เหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่ม

ท้อง3 ใหญ่มากกก ทีมเดียวกันคะ แม่อุ้ยอ้ายมากแล้วว

รูปนี้ประมาณ20วีค ท้อง2 ตอนนี้23 ค่ะ ท้องก็เท่าเดิม

บ้านนี้27วีคค่ะตอนนี้แค่เดินยังเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี้ 11มีนา66 25wเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ