Worry sa paggalaw ni baby...

25wks and 3days now.. FTM.. sino ba dito nakaranas ng same sa akin yong naging healthy nmn c baby paglabas.. Bigla nlng kasi sobrang dalang nlng ng galaw ni baby sa tiyan ko yong parang wla kana talagang maramdaman 😓😓😓.. #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Mas better na makakapagpa check up ka na kay OB lalo na parang wala ka na talagang mafeel na movements ni baby.

Pacheckup ka po sa OB mo mommy para mamonitor ang heartbeat ni baby si baby sa loob.

pa check po kau sa OB, for sure they will check for the heart rate

Consult ob Mommy para mamonitor mo status ni baby sa loob.

Check ob po, sana okay lang si baby.

Consult your OB po