25 Weeks. 👶🏻 Ultrasound 4D.

25Weeks 689g. >> ผู้ชาย 100% 👶🏻 เพิ่มเติมคือ นอนเก่งครับ 😴 #ลูกชายคนแรก #ทีมกันยา

25  Weeks. 👶🏻  Ultrasound 4D.
1 Trả lời

เห็นหน้าน้องชัดเลยค่ะ

2y trước

บอกตลอดทางเลยค่ะว่า ไปถึงคลินิกต้องให้คุณหมอดูหน้านะลูก ทีแรกปิดหน้าหมดเลยค่ะ สักพักเริ่มเอามือออกให้เห็นบ้าง ☺️