Pagbaba Ni Baby

25weeks 3days na po ako. Nahirapan ako magpoop last week at napairi ako ng bongga. After 2days nagpacheck up ako at inultrasound bumaba daw ulo ni baby. Bumaba c baby. Any recommendations po para tumaas ulit c baby? Salamat po sa makakasagot. Worried lang po tlga ako.

1 Trả lời

anu po advise ng ob nyo mommy? iiwasan nyo umupo ng mtgal sa bowl ..

4y trước

Higa higa daw muna bawal long walks.. Hndi ko natanong kong tataas pa kaya c baby.. Worried lang po ako at 6months palang ako