Team January

firstTime_mom miiii sino dto ang katulad ko ang edd is january 18, 2023, pero until now d pa rin nailalabas c baby? Last ie saken pa3cm pa lang daw, any tips naman miii para mabilis bumaba c baby..... #firsttimemom #babygirl

2 Các câu trả lời

ako po sa last ultrasound ko Jan 22,2023 ang edd ko,pero sa transV ko Jan 31,2023,pero sabi ng doctor 40 to 41weeks na daw c baby sa tiyan ko dapat mabilis na toh lumabas kc pang lima na kaso stock ako sa 4 to 5cm,naninigas lang tiyan ko saka masakit yung puson saka singit pati mga hita binti ko masakit din,nung monday ng gabi may lumabas sakin na sipon na may dugo cguro natagtag kakalakad tapos gawa cguro ng pag ie sakin

2y trước

nanganak na po b kayo? ako din 41 weeks na ngaun.. sumasakit lng ung balakang ko saka mild pain sa may puson..nakakaworry kase baka maka poop na si baby sa loob🥺

parehas tau mi until now Dpa lumalabas c bb 2cm paylang at meron din lumalabas mucus na

2y trước

Miii kamusta nanganak na ba kayo?