ตรวจน้ำตาลเกิน มีวิธีลดน้ำตาลไมค่ะ

25week ตรวจน้ำราลเกินเกณฑ์ คุณหมดให้ลดน้ำตาล แล้วมาตรวจใหม่ มีวิธีไหนไมที่ลดน้ำตาลและไม่ส่งผลกระทบกับลูก

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ (คุมไม่ใช้ลด คนท้องควรทานอาการให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ)

11mo trước

ขอบคุณค่ะ