ท้อง25w6dแล้ว

25w6dบ้างวันดิ้นแรงบ้างวันดิ้นเบาแต่ดิ้นเกิน10ครั้งแบบนี้ปกติไหมค่ะแอบกลัวนิดๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกก็กังวลเเต่ว่าหมอยังไม่ได้ให้นับการดิ้นเลย เราเลยรู้สึกว่าไม่น่ากังวลเท่าไหร่ แค่ที่อยากให้ดิ้น เพราะเวลาเขาดิ้นเรามีความสุขค่ะ

ปกติค่ะ