บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ👶🏻 ท้องแรก

25w3d ไกล้เข้าไตรมาสที่3แล้ว #เป็นคนตัวเล็ก คุณหมอเลยบอกท้องเล็ก ตอนแรกกังวลว่า ลูกจะขาดสารอาหาร ทั้งๆที่กินเก่งมาก😅 ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก 👶🏻 ท้องแรก ก็จะเครียดๆหน่อย #ทีมสิงหาคม2564

บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ👶🏻 ท้องแรก

น้องสาวแฟน เป็นคนอ้วนหน่อยๆ ท้องก็ใหญ่ตามตัว น้ำหนักลงแม่หมด ลูกออกมา 2300 ท้องเล็กท้องใหญ่ก็ไม่ได้การันตีน้ำหนักลูกอะเนาะ

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะแม่ หมอก็ทัก คนแถวบ้านก็ทักว่าท้องเล็ก แต่จิงๆแล้ว กินเก่งดุ๊กดิ๊กในท้องเก่งมากคะแม่ 🥰😅

23wค่ะ ท้อง 2 ยังเล็กเลย แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ แข็งแรงดีทุกอย่าง ส่วน นน.แม่นั้นเท่าเดิมกับตอนที่ยังไม่ท้อง😂 #ทีมสิงหา

นี่ก็โดนคนอื่นๆทักค่ะ ว่าท้องเล็กลูกจะไม่ตัวเล็กหรอ แต่หมอก็บอกเด็กตัวโตดีมากเลย หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กเอง

3y trước

หน้าจะใช่ค่ะ ตัวเล็ก ท้องแรกด้วย

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ 25+4 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่น้องซนมากดิ้นเก่งกินเก่งแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย

3y trước

ดุ๊กดิ๊กเก่งเหมือนกันค่ะ

เรา 6 เดือน 14 วัน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ พยายามโด๊ปให้ถึง 2300 แคลอรี่ต่อวัน บางวันก็เกิน บางวันก็ขาด😂

ท้อง2ยังเล็กเลยหมอบอกไม่ให้กังวลบางคนท้องใหญ่ก้ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ

คนที่รู้จักท้องใหญ่มาก แต่ลูกออกมา 1700 เองค่ะ ท้องเล็กลูกตัวใหญ่มีเยอะแยะไปค่ะ

3y trước

น้ำหนักขึ้นเดือนละโลกว่าเลย

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะกินเก่งมากค่ะ #ทีมสิงหาค่ะ

28week กำหนดคลอด18กรกฏา ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ #ท้องแรก