บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ👶🏻 ท้องแรก

25w3d ไกล้เข้าไตรมาสที่3แล้ว #เป็นคนตัวเล็ก คุณหมอเลยบอกท้องเล็ก ตอนแรกกังวลว่า ลูกจะขาดสารอาหาร ทั้งๆที่กินเก่งมาก😅 ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก 👶🏻 ท้องแรก ก็จะเครียดๆหน่อย #ทีมสิงหาคม2564

บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ👶🏻 ท้องแรก

เราเองท้องแรก ท้องเล็กเพราะเราเป็นคนตัวเล็กและผอม กังวลเหมือนกันจร้า😊

3y trước

ใช่จ้า

ปกติของท้องแรกก็จะเล็กทุกคนทุกพื้นที่ทุกบ้าน ทุกอำเภอ ทุกประเทศไทย

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ จนมีแต่คนคิดว่าไม่ได้ท้อง ท้องแรกค่ะได้19w2d

3y trước

ท้องเล็กจนไม่รู้ว่าตัวเองท้องง่า จนลูกได้18สัปดาร์ เริ่มสงสัยว่าหัวนมดำขึ้นเลยไปตรวจ ถึงรู้ว่าท้อง😂

บ้านนี้ท้องเล็ก แต่คลอดมา2740 ตอนนี้น้อง4เดือนแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้หมอนัดที่ผ่านมา866กรัมค่ะ 25วีค2วันค่ะ กำหนด3สิงหาคค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่าแม่ ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอ❤️

8เดือนแล้วท้องเล็กมากเหมือนกันท้องแรกด้วย

ท้องจะใหญ่โตตอนไตรมาสสุดท้ายช่วง 8-9 เดือนคะแม่

3y trước

แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ😊

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้วยังเล็กอยู่เรยจ้า

บ้านนี้ก้สิงหาเหมือนกันค่ะคลอดวันที่4