ทำหมันเค้าว่าเจ็บจริงไหม?

25 มิย นี้คุณหมอนัดผ่า กะว่าจะทำหมันเลยค่ะ แต่เคยได้ยินมาว่า การทำหมันมันเจ็บมาก แม่ๆบ้านไหนกังวลบ้างคะ ตอนนี้ 35w ค่ะ

ทำหมันเค้าว่าเจ็บจริงไหม?

ท้องแม่ใหญ่มากๆเลยเหมือนได้ลูกแฝด

4y trước

55554