ทำหมันเค้าว่าเจ็บจริงไหม?

25 มิย นี้คุณหมอนัดผ่า กะว่าจะทำหมันเลยค่ะ แต่เคยได้ยินมาว่า การทำหมันมันเจ็บมาก แม่ๆบ้านไหนกังวลบ้างคะ ตอนนี้ 35w ค่ะ

ทำหมันเค้าว่าเจ็บจริงไหม?

นี้เราท้อง37สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าคลอดเสดหทอจะทำหมั่นเมืลกันเนื่องจากเราเคยเป็นมะเร็งปากมดลูกมาก่อนหมอกลัวว่าทันจะซ้ำเลยจะทำหมั่น กลัวเมิลกันค่ะ🙂🙂

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ท้อง 2 คลอดปกติและทำหมันเรยค่ะ ตอนนทำโดนยาสลบค่ะ ไม่รุ้สึกใช้เวลาแค่ 20 นาทีเสร็จ หลังทำก้อจะปวดๆอยุ่ประมาน 2-3 วันค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าท้องแนกหมอไม่ค่อยทำให้หรอกค่ะ ทำหมันเจ็บค่ะ หลังคลอด1อาทิตย์หมอจะนัดทำค่ะ เจ็บค่ะ

4y trước

เคยศึกษาเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกัน แต่เท่าที่อ่านเค้าบอกไม่เกี่ยว ไม่รุ้จิงมั้ย😰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่กว่ามาก,😁 บ้านนี้นัดหมอผ่า 22 มิถุนาค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้หมอก็นัดผ่า25มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ​ จะทำหมันด้วยกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

4y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻

ท้องใหญ่มาก..ญหรือช.คะ..ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่

4y trước

ขอบคุณค่าา🥰🥰

บ้านนี้หมอนัดผ่า23มิ. ย. ตามคิวคุณหมอสะดวก

คุฟรแม่ท้องใหญ่มากค่ะ แถมคุณแม่สวยมากเลย

4y trước

คุณแม่สวย

ท้องใหญ่จังเลยคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

4y trước

น้องน้ำหนัก2โลกว่าๆค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากๆเลยเหมือนได้ลูกแฝด

4y trước

55554