กินยังไงให้น้ำหนักลงน้องค่ะ

25 W. น้องน้ำหนัก 596g. , หมอบอกนน.น้องปกติคะ แต่ใจเราอยากเพิ่มนน.น้องอีก แต่หมอก่บอกว่าให้คุณแม่กินเยอะๆหน่อยเพราะเดือนนึงนน.แม่ขึ้นมา 5 ขีดเอง เด่วกลัวน้องจะตัวเล็ก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ