25+1 w

25+1 w น้องหนัก739กรัม น้ำหนักน้อยไปหรอค่ะ หมอแจ้งว่าน้องตัวเล็กให้แม่บำรุงหน่อย กินอะไรบำรุงดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ ปกติค่ะ เสริมผักใบเขียว ผลไม้ไม่หวาน

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ต้องหาเมนูบำรุงลูกแล้วละ