ผ่าคลอด 25

25/07นี้ ก็ขึ้นเขียงแล้วจ้า แม่คิดหนักมาก เหงา เศ้า ชึม กลัว กลังวน ทำอะไรไม่ถูก ข้าวก็กินไม่ลง เพราะ สพาบ ก็คือ สามีไม่มีเวลาดูแลเรา น้อยใจมาก ได้ยินมาว่าผ่าตัดเจ็บแผลมาก

ผ่าคลอด 25
1 Trả lời

เข้มแข็งไว้นะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ✌