First time mom.

24 weeks pregnant na po ako and naka-transverse lie daw po si baby, ano po ang pwede kong gawin?

6 Các câu trả lời

Magpamusic ka palagi sa may bandang puson mo mi, mga 10 minutes lang. Ganyan din sakin nung ikalawang utz, next ultrasound ko last month is naka cephalic naman na sya. 23 weeks and 6 days ako now.

Ganyan din po ako mii.. sabi ng OB inom daw ako maraming water mga 3L per day tpos mgpatugtog daw po ako ng sounds sa bandang baba para masundan ni baby yung sounds 🥰

Too early pa naman mi, iikot pa po siya 😊

Wala. its up to your baby if iikot sya.

Iikot pa siya mommy

Iikot payan mamsh