เข้าเดือนที่6บ้านไหนเตรียมของรอคลอดแล้วบ้างเอ่ย

24วีคแล้วค่ะมีแม่บ้านไหนคลอดเมษาพร้อมกันบ้างมั้ยคะเราทีมลูกสาวค่ะ(โรงบาลพุทธโสธร)

17เม.ษ ค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ(แม่ผัวดักไม่ให้เตรียม) มีที่เพื่อนกับพี่ๆเอามาให้แค่นั้น