24วีค ท้องเล็กไปป่าวคะ ขอดูคุณแม่กำหนดคลอด ตุลาคมน่อยคะ

24วีค
ท้องเล็กไปป่าวคะ
ขอดูคุณแม่กำหนดคลอด ตุลาคมน่อยคะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ให้ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์เป็นโอเคค่ะ ส่วนเรา 23+1W ค่ะ 😊

เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะแม่ สำคัญที่ลูกค่ะ โฟกัสลูกนะคะ ว่าน้ำหนักเป็นไปตามเกณฑ์ไหม แข็งแรงไหม

ไม่เล็กนะคะ รูปนี้ถ่ายตอน 23 วีค พอดี ตอนนี้25+6 ยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ😂 #ทีมตุลา วันที่9

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ตอน 24 week เล็กกว่านี้อีก

3y trước

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้27wอีกค่ะ

บ้านนี้24week ท้องสามแล้วคะ #ตุลาคม

24วีค2เดย์จ้าาท้องแรก

บ้านนี้25+5 #11ตุลาจ้า

ท้องเล็กจังคะ

ไม่เล็กค่ะแม่