ท้องเล็กไปป่าวคะ

ตอนนี้ได้15w5dค่ะ หรือพูดง่ายๆก็3เดือน บางคนก็ทักว่าท้องใหญ่บางคนก็ทักว่าท้องเล็ก

ท้องเล็กไปป่าวคะ
1 Trả lời

อันนี้ น่าจะพุงแม่นะคะ 😅😅 ไม่เล็กค่ะแม่ น้องยังจิ๋ว อยู่ ขนาดท้องไม่มีผลกับน้ำหนักน้องนะคะแม่

4y trước

ปกติเป็นคนไม่มีคนมีพุงจ้า☺️