24วีค กับท้องกลมๆ

24วีค (ครบ6เดือนพอดี) บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วคร้าาาาา เริ่มกินเก่งกว่าเดิมมากอีก. บ้านอื่นๆน้ำหนักขึ้นกันมาเยอะไหม?

24วีค กับท้องกลมๆ

เดียวจะทวีการกินรุนแรงกว่านี้อีกค่ะ นี่เพิ่ง 6 เดือน ปาไป 10 แล้ว ต่อจากนี้ คือของจริงค่ะ 😆😆😆

บ้านนี้ขึ้นมา2โลเองค่ะ เพราะก่อนหน้านี้แพ้ท้องน้ำหนักลดอย่างเดียว 555

ครบ6เดือนวันนี้เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา3 ก.ก ตั้งแต่เริ่มท้องเรยค่ะ

คุณแม่สวยจังค่ะ บ้านนี้แม่ขึ้นมาก 10 โลแล้ววว 26 วีคค่าา

ก่อนท้อง50. กก.-->ตอนนี้20wk = 55.3kg. อีก4เดือน กำลังทำใจ ค่ะ

6 เดือนขึ้นมา6 โลค่ะ อยากกินตลอดเวลาค่ะ

อีก2วันครบ 6เดือน ขึ้นมา14 โลแล้วจ้า 😍

ตอนท้องเค้าขึ้นมาทั้งหมด6โลค่ะ

24w เท่ากันเลยค่ะแม่ ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา 8-9 โลค่ะแม่