24วีค กับท้องกลมๆ

24วีค (ครบ6เดือนพอดี) บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วคร้าาาาา เริ่มกินเก่งกว่าเดิมมากอีก. บ้านอื่นๆน้ำหนักขึ้นกันมาเยอะไหม?

24วีค กับท้องกลมๆ

ก่อนท้อง48.5 ตอนนี้ 29week หนัก 53 ค่ะ😆

24 วีค เช่นกันค่ะ ขึ้นมา 7 กิโล

36​w​ น้ำหนักขึ้น​ 20​ กิโลค่ะ​

9เดือน ขึ้นมา6โล นน.ลูก3200ค่ะ

37+5 ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ 😂😂

31week ขึ้นมาเกือบ 10โลคะ

20 วีค ขึ้นมา 10 โลค่ะ

28w6วัน ขึ้นมา6โลค่ะ

23w ค่ะขึ้นมา3โลค่ะ

23วีค ชึ้นมา7โลค่ะ