24weeks

24weeks pero ndi pa dn kita gender nya sa ultrasound,malikot nmn dw sya at lge sya sa kaliwa gumagalaw..

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, every time na magpapa-ultrasound ako umiinom ako ng frappe na maliit and it never failed me. 😅 Nung nagpa-CAS ako at 19 weeks nakita kaagad gender tapos nito naman nagpa-4D ako at 28 weeks ang linaw din ng kuha kasi gising si baby. I’ve tried it with both my pregnancies and it worked every time. 😊

5y trước

magkanu po mgpa 4D ultrasound at saan po

kain ka chocolate pag magpapaultrasound