24weeks preggy

24weeks preggy gusto ko na sana mag pa ultrasound makikita na kaya ang gender?salamat sa sasagot..

5 Các câu trả lời

yes po..nag pa ultrasound po aq kanina di pa po nakita ung gender masyado pa daw maliit ung gender..medyo na sad haha kase gusto ko na talaga malaman gender haha waiting nalang ulet hehe tnk u po sa sagot

19 weeks nalaman ng gnder ng baby ko. Dpende po Kasi sa position ni baby at sa machine ng ob natin. Ung ob ko ang linaw pati copy mg result mali naw na malinaw

yes po kaka pa CAS Ko lang kahapon. unang una nakita ni dra Yung putotoy nya hehe btw 24 weeks and 4 day me

27 week ang pinaka accurate para makita ang gender ni baby. adviced din yan ng mga Ob

Yes po