ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ

24w ค่ะ ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ ท้องแข็งนูน แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหมแบบนี้

ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ

เราท้องแข็ง 3-4 วันติด ตอนแรกนึกว่าลูกโก่งตัว จนมีมูกเลือดออก ตอน 34+3 วีค สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซน ท่าก้น ให้ยากระตุ้นปอดน้องครบแล้วหมอให้นอนรอผ่าเลย ตอนนี้พักฟื้นอยู่ค่ะ ถ้าท้องแข็งติดกันบ่อยๆจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดนะคะ สังเกตตัวเองด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวเป็นแบบเรา ของเราโชคดีที่ลูกออกมาค่อนข้างแข็งแรง ไม่อบ ไม่เหลือง มีแต่ช่วยออกซิเจนนิดหน่อยเพราะตอนแรกน้องหายใจแรง พอสัก ชม.น้องก็หายใจได้เองปกติค่ะ

4y trước

2.22 จ้า สาวน้อย 😀

ตอนอายุครรภ์ 20+ ก็ท้องแข็งบ่อยเพราะน้องโก่งตัวเหมือนกันค่ะ พยาบาลแนะนำว่าถ้ามีอาการท้องแข็งให้ลองนอนเอนหลังดู ไม่งั้นก็นอนไปเลย ถ้ายังไม่ดีขึ้นอยากให้พบแพทย์เพื่อความสบายใจค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ไปหาหมอเถอะค่ะ ของเรา39วีค โก่งตัวบ่อยแล้วท้องก็แข็งๆ ตื่นเช้ามาลูกไม่ดิ้นไปหาหมอที่ รพ หมอบอกลูกไม่หายใจแล้ว หมอให้ครอดออกเองพอครอดออกมาพบว่า รกพันคอค่ะ เสียใจที่สุด

4y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ

บ้านนี้24+6วีคค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถามหมอแล้วหมอบอกว่าปกติค่ะเค้าอาจจะบิดตัวพลิกตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้34+1แล้ว บางทีก็เตะบางทีก็นูนขึ้นแบบนี้เลย ชอบเล่นกับพ่อเขา

เป็นเหมืิอนกันคะ ตอนเเรกตกใจมากเเต่เเม่สามีบอกไม่เป็นรัยก็เบาใจคะ

24week โกงตัวดีมากค่ะดิ้นแรงด้วยจ้าเรื่องปกติจ้าน้องเคลื่อนที่ได้แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ่อยด้วยค่ะ...อายุครรภ์21wเองค่ะดิ้นเก่งด้วยค่ะ

29​ สัปดาห์​ โก่งค่ะ​ เวลาแม่นอน​ เลยเอามือลูบๆก็หายโก่งค่ะ🥰🥰🤰🤰

นูนๆเป็นบางที่ไม่ได้แข็งรอบสะดือ4ทิศปกตินะ​ น้องโก่งตัวเฉยๆ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ