ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ

24w ค่ะ ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ ท้องแข็งนูน แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหมแบบนี้

ลูกชอบโก่งตัวบ่อยๆ

บ่อยมากจ้า เเต่เราชอบเอามือไปจิ้ม ไปลูบ น้องถีบกลับเลยจ้า555

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้เริ่มแข็งตอน4เดือนแข็งจนคลอดเลยค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยเป็นค่ะ พุงหนา เคยสังเกตอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ34วีคโก่งทั้งวันโก่งที่นึงเยี่ยวแทบแตก

บ้านนี้เปนตอน7-8เดือนค้ะ หมอบอกไห้พยายามนอนไห้มากค้ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้โกงตูดบ่อยมากแม่ ไม่ตูดรึอะไรค่ะ แม่เดาเอา😅 33w

เป็นเหมือนกันเลยคะบางทีก้อปวดหน่วงๆด้วยตลอดเวลา

4y trước

ใช่ๆ สู้ๆ ค่ะ😁

บางที​นั่งรถนานๆก้ออาจ​ทำให้​ท้อง​แข็ง​ได้​ค่ะ​

32 w. แล้ว เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นเก่งขยับเก่งมากๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้อยู่นิ่งๆสักพักนึงค่ะ