ท้องแรกค่ะ

24 สัปดาห์แล้วค่ะ เล็กหรือใหญ่ไปมั้ยคะ กำหนดคลอด 8 สิงหาคม แม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ ดิ้นแรงมากเลยค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอน😆❤️🤰 #เตรียมคลอด ต้องซื้อของอะไรบ้างคะ ช่วยบอกหนูหน่อยคะ 🙏

ท้องแรกค่ะ

20สิงหา ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️