ท้องแรกค่ะ

24 สัปดาห์แล้วค่ะ เล็กหรือใหญ่ไปมั้ยคะ กำหนดคลอด 8 สิงหาคม แม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ ดิ้นแรงมากเลยค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอน😆❤️🤰 #เตรียมคลอด ต้องซื้อของอะไรบ้างคะ ช่วยบอกหนูหน่อยคะ 🙏

ท้องแรกค่ะ

3สิงหาค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่ค่ะลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ 6เดือนแม่ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ 555 ลงแม่มากกว่า

3y trước

ถามหมอค่ะ รึ ในสมุดสีชมพูเวลาเราไปตามนัดหมอเค้าจะจดให้อยู่ค่ะ

ไม่เล็กเด้อ บ้านนี้ท้องแรกๆ ไม่ออกเลย ใส่เสื้อตัวใหญ่คือไม่รู้ว่าท้อง พึ่งออกตอน7-8เดือน

8สิงหาเหมือนกันจ้ะแฝดชายหญิงของตอนนี้ไม่ซื้อเตรียมไว้เตรียมช่วงเดือนที่7

24w+4dจร้าเพศชายเตรียมของตอน8เดือนจร้า กำหนดคลอด13สิงหา ท้องแรก😊

3y trước

ขอบคุณคร้า😊

22wก็เล็กเหมือนกันค้า แต่น้องตามเกณ แม่ไม่ต้องคิดมากน้า

3y trước

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่

ท้องไม่เล็กนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่า

29+3 ยังไม่เตรียมเลยค่ะ รออีกสักเดือน1ค่อยซื้อค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เดือนเดียวกันเลยคะท้องแรกทั้งดิ้นทั้งถีบ

3y trước

ทั้งกลางวัน กลางคืน55555😆

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ กำหนดคลอด18สิงหาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

20สิงหา ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️