Sleeping Position

24 weeks, hirap na ako makatulog dahil sa paghiga. Sabi ni ob left side daw ang advisable. Pero mas comfortable ako sa right side. Tapos lagi sa mid night pag gising ko. Sasakit tuhod ko at buto sa balakang sa side. Dahil sa position ng tulog. Ano po ba magandang gawin?

2 Các câu trả lời

Normal tlga sumakit mga buto buto sis lalo na sa balakang kasi sabi ng ob ko kumukuha din si baby ng calcium sayo kaya dapat may iniinom kang gamot for calcium .kung d ka naman kumportable sa left side i salit salitan mo kung basta wag kang tatagal sa right side

Ganito rin ako sis khit 4mos plang ako hirap na ako matulog mas advisable tlga ang left side pero may komportable rin ako sa right ..